Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

Thông báo cảnh giác nhầm lẫn hàng hóa thương hiệu LADOPHAR

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Trâm Ngày đăng: 19/07/2023

THÔNG BÁO
Về việc nhầm lẫn thương hiệu LADOPHAR trên thị trường

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Chúng tôi, đại diện cho Công ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng (Ladophar), xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng một thông báo quan trọng liên quan đến việc phân biệt sản phẩm của chúng tôi với một sản phẩm gần giống đang xuất hiện trên thị trường. Điều này giúp đảm bảo Quý Khách hàng có thể chọn lựa và sử dụng đúng sản phẩm mà mình mong muốn, đồng thời tránh nhầm lẫn và hạn chế rủi ro không mong muốn.

Sản phẩm của chúng tôi, mang thương hiệu Ladophar, đã được xây dựng và cam kết với chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu và sự hài lòng của Quý Khách hàng. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để tạo ra sản phẩm độc đáo và sáng tạo, mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã phát hiện có một số sản phẩm gần giống với sản phẩm của chúng tôi đang xuất hiện trên thị trường. Chúng có thể có tên gọi, bao bì, thiết kế hoặc tính năng tương tự đến mức khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn với sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi khẳng định rằng những sản phẩm này không phải là sản phẩm của Thương hiệu Ladophar và không được phê duyệt hay liên kết với chúng tôi.

 

Thương hiệu Ladophar hiện tại trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm có mẫu mã gây nhầm lẫn

Bằng thông báo này chúng tôi xin gửi khuyến cáo đến quý khách hàng và đối tác, hiện Công ty Cổ Phần Dược Lâm Đồng ( LADOPHAR) không có liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào để sản xuất các sản phẩm khác ngoài thương hiệu LADOPHAR. Để phân biệt sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng chú ý đến các đặc điểm sau đây:

- Logo và Nhãn hiệu: Sản phẩm chính hãng của Thương hiệu LADOPHAR sẽ có logo chính thức và nhãn hiệu riêng biệt, dễ dàng nhận diện.

- Chất lượng và Đóng gói: Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao và đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn và tính nguyên vẹn của sản phẩm.

- Thông tin Liên hệ: Trên sản phẩm và bao bì chính hãng của chúng tôi, luôn có thông tin liên hệ chính thức, bao gồm địa chỉ, số điện thoại và trang web.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng đối với Thương hiệu LADOPHAR. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Trân trọng,

 

 

Bạn đang xem: Thông báo cảnh giác nhầm lẫn hàng hóa thương hiệu LADOPHAR
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0263 999 9999