Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

 

 • Vùng trồng sạch: Cây dược liệu được vun trồng tại những vùng chuyên , cách ly hoàn toàn với môi trường ô nhiễm .
 • Thỗ nhưỡng: Đất trồng cũng phải đạt những tiêu chuẩn về cấu tượng thịt trung bình với hàm lượng hữu cơ từ 5-7%, giữ ẩm và thoát nước tốt với độ PH từ 6-6.5
 • Nguồn nước: Nguồn nước tưới tiêu từ giếng khoan và hồ chứa nước được đảm bảo không bị ô nhiễm kim loại nặng và vi sinh vật theo Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia về chất lượng nước dùng cho tưới tiêu QCVN 39/2011/BTNMT. 

Do vậy, cây thảo dược được chăm sóc kỹ lưỡng bằng các phương pháp hữu cơ, tính toán thời điểm thu hoạch tốt nhất, và bảo quản kỹ lưỡng để góp phần bảo toàn hàm lượng dược chất quý giá .Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ kĩ thuật, công nghệ và đảm bảo đầu ra cho những hộ gia đình trồng Actisô cũng như các cây thảo dược quý khác.

CHẤT LƯỢNG LADOPHAR

Để chuyển đổi những dược liệu hoàn hảo thành sản phẩm hoàn hảo, dây chuyền hiện đại và phù hợp là điều không thể thiếu.  Ladophar hiện đang sở hữu 3 nhà máy quy mô lớn với hệ thống dây chuyền chiết xuất cao đạt chứng nhận tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP WHO) cho ngành công nghiệp sản xuất dược tại Việt Nam cũng như đạt chứng nhận HACCP là chuẩn mực cho ngành sản xuất thực phẩm chức năng.

Dây chuyền sản xuất cao dược liệu:

 1. Rửa dược liệu: Hệ thống rửa băng tải kết hợp sục khí ozone công nghệ Nhật Bản (loại bỏ tối đa tạp chất và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên dược liệu).
 2. Cô cao: Áp dụng công nghệ cô chân không: giảm áp suất và nhiệt độ từ đó bảo toàn hàm lượng hoạt chất.
 3. Quy trình khép kín đạt chuẩn GMP – WHO, ISO 22000:2018. Kiểm soát từ nguyên liệu, quá trình sản xuất đến thành phẩm, phân phối.

Dây chuyền sản xuất nang mềm:

 1. Hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, hoàn toàn tự động, khép kín.
 2. Kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đạt chuẩn theo dược điển Việt Nam, TCVN

Dây chuyền sản xuất Trà:

 1. Khu vực pha chế và đóng gói được xử lý không khí với màng lọc F8 (cấp độ lọc 90 – 95%). Giảm thiểu nguy cơ nhiễm khuẩn.
 2. Dây chuyền khép kín.
 3. Áp dụng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000:2018
 4. Kiểm soát sản phẩm từ khâu nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, phân phối.
 5. Toàn bộ Trà của Ladophar đạt theo tiêu chuẩn thực phẩm chức năng do Cục  ATTP – Bộ  Y tế cấp phép (thông thường trà chỉ đăng ký dạng thực phẩm – food).

Dây chuyền sản xuất thuốc nước:

 1. Dây chuyền hoàn toàn khép kín: Pha chế – Chiết rót – Đóng gói.
 2. Trang thiết bị đồng bộ và tự động hóa từ khâu Pha chế, Chiết rót, đóng chai đến dán nhãn
 3. Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP – WHO thuốc Dược liệu.

ĐỘI NGŨ AM TƯỜNG & KINH NGHIỆM

 

Nguồn nguyên liệu quý cùng dây chuyền hiện đại có thể tạo ra những sản phẩm từ dược liệu đạt yêu cầu nhưng chỉ có những bí quyết của chuyên gia Ladophar mới có thể tạo ra được Tinh Hoa Dược Liệu. Ladophar luôn hiểu rằng nguồn nhân lực mới chính là yếu tố sống còn trong việc tạo ra những sản phẩm giá trị tuyệt hảo. Tại đây, với đội ngũ chuyên gia với kiến thức am tường và kinh nghiệm chuyên sâu được lãnh đạo bởi Thầy Thuốc Ưu Tú Phạm Thị Xuân Hương, không ngừng nghiên cứu phát triển những giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ dược liệu quý. 

Không chỉ vậy, Ladophar còn sở hữu khu bảo tồn nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển các loại dược liệu quý hiếm nhằm bảo vệ và tận dụng nguồn tài nguyên vô giá từ thiên nhiên.

ĐỐI TÁC CHẤT LƯỢNG

Thực hiện chiến lược đem Tinh hoa dược liệu vào đời sống & nâng tầm thương hiệu Việt, Ladophar đã và đang phát triển mạng lưới phân phối  thành phẩm cũng như nguyên liệu dược trong và ngoài nước.

TRONG NƯỚC

Kênh tiêu dùng: 
Danh mục sản phẩm chất lượng Ladophar hiện được phân phối qua chuỗi siêu thị uy tín như CoopMart, CoopMart Extra, Big C, LotteMart, Aeon Mall và khắp các cửa hàng bán lẻ cũng như nhà thuốc chuỗi và lẻ trên toàn quốc.
Trong giai đoạn 2018-2020, Ladophar tiếp tục phát triển mạng lưới qua việc xây dựng thêm điểm phân phối cao cấp: chuỗi nhà thuốc GPP Ladopharma.

Kênh điều trị:
Ladophar hiện đang cung cấp sản phẩm thuốc điều trị cho hệ thống bệnh viện, phòng khám & các cơ sở chăm sóc sức khỏe khắp cả nước

Kênh nguyên liệu:
Cung cấp nguyên liệu chất lượng cao cho 15 đối tác trong nước và quốc tế (ROHTO, CTY CPDPTW2, CTY 3M,  CTY CP BV Pharma, CTY Dược Quảng Ninh, Hải Dương…)

QUỐC TẾ

Các sản phẩm của Ladophar hiện đã và đang được tin dùng tại các thị trường chiến lược như  Pháp, Hàn Quốc cũng như các quốc gia lân cận trong vùng Châu Á Thái Bình Dương từ thập kỷ 90

Trong tương lai, việc phát triển thị trường quốc tế là một trong những mục tiêu trọng tâm của đội ngũ kinh doanh, thị trường tiềm năng có thể kể đến như Canada, Đức, Nhật, Mỹ, Úc, Hongkong & Trung Quốc

 

HỢP TÁC QUỐC TẾ

Danh mục dược phẩm Ladophar vươn tầm quốc tế từ thập niên 90, hiện được ưa chuộng & tin dùng tại Pháp, Hàn Quốc, Canada, Úc, Đức, Mỹ, Nhật, Thái Lan…

HỢP TÁC SẢN XUẤT

Chất lượng nguồn nguyên liệu, dây chuyền cùng những chuyên gia nghiên cứu Ladophar đã chinh phục được những tiêu chuẩn khắt khe của đối tác sản xuất Rohto Health Science từ Nhật Bản. Ladophar và Rohto Health Science đã hợp tác nghiên cứu và sản xuất để cho ra đời Alcofree, một sản phẩm giải rượu từ Actiso và các dược liệu quý khác.

 

 

HỢP TÁC PHÂN PHỐI

Các sản phẩm của Ladophar hiện đã và đang được tin dùng tại các thị trường chiến lược như Pháp, Hàn Quốc cũng như các quốc gia lân cận trong vùng Châu Á Thái Bình Dương từ thập kỷ 90. Với định hướng mang Tinh Hoa Dược Liệu vươn xa ra biển lớn, Ladophar luôn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác tại các thị trường tiềm năng như Mỹ, Đức, Australia, Canada v.v

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0263 999 9999