Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

Hoạt động marketing ở Đà Lạt

Tác giả: Vũ Quân Ngày đăng: 03/03/2023

 

Từ đầu tháng 11, Festival Hoa Đà Lạt 2022 là lễ hội đáng chú ý nhất trong ngành nông sản, cà phê, trà tại Lâm Đồng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, người trồng hoa, nông sản trưng bày hoa, trà và những nguyên liệu thô từ vùng dược liệu quý hiếm Lâm Đồng và các sản phẩm liên quan khác. Sự kiện hằng năm thu hút hàng triệu người đến tham gia cả trong và ngoài nước. Ladophar tự hào là doanh nghiệp khai thác lợi thế nguồn nguyên liệu vùng, góp phần bảo vệ phát triển dược liệu Lâm Đồng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người yêu hoa, trà thông qua gian hàng trưng bày tại Festival Hoa lần này 

 

Festival - sự kiện hoành tráng tôn vinh những giá trị tinh túy của hoa và người trồng hoa 

Festival Hoa Đà Lạt là chương trình lâu đời được tổ chức tại nhiều nơi tại thành phố Mù Sương với mục đích tạo một điểm đến cho du khách có cơ hội được trải nghiệm những nét văn hóa tinh hoa của các loại hoa, nông sản từ nhiều địa phương trong cả nước. Qua đó còn để tôn vinh giá trị của hoa người trồng hoa. Được tổ chức lần đầu vào năm 2005 với chủ đề “Đà Lạt - Điểm hẹn muôn sắc hoa”, từ đó đến nay Festival Hoa Đà Lạt đã dần trở thành một lễ hội thường niên cứ 2 năm 1 lần thu hút được sự quan tâm lớn từ du khách, người tiêu dùng. 

Năm 2022, Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX - năm 2022 được tổ chức với chủ đề "Đà Lạt bốn mùa hoa" có sứ mệnh nhằm tôn vinh người trồng hoa, đồng thời quảng bá những giá trị của hoa và các mặt hàng nông sản đặc sản nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng như rau, cà phê arabica, trà, tơ lụa…. Chương trình năm nay được tổ chức rất công phu và hoành tráng với các chuỗi các sự kiện đặc sắc bao gồm 9 chương trình chính, 12 chương trình hưởng ứng và 31 chương trình xuyên suốt khác được tổ chức từ tháng 11 đến hết tháng 12/2022. 

 

Qua đó, khẳng định những hiệu quả kinh tế từ ngành nghề sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu hoa, nông sản mà những người con của Đà Lạt - Lâm Đồng đã, đang đóng góp cho nền kinh tế cả nước. 

Với tư cách là một doanh nghiệp nông sản nổi tiếng của tỉnh Lâm Đồng, hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa thực sự với lễ hội lần này. Ladophar cũng đã có mặt tại Phố Trà - Rượu Vang tại TP Đà Lạt” trong khuôn khổ chương trình Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX với nhiều mặt hàng hấp dẫn được làm từ trà atiso - tinh hoa dược liệu lâu đời.

Sự kiện thu hút hàng triệu người tiêu dùng, tham quan đến với Festival Hoa Đà Lạt năm 2022

 

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX ngoài là dịp để tôn vinh những giá trị tính túy của hoa và người trồng hoa, còn là cơ hội để các thương hiệu khẳng định nâng cao hình ảnh của mình với thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu tham gia vào các chương trình thuộc khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX đều mang đến những mặt hàng giá trị được làm từ nông sản Thuộc tỉnh Lâm Đồng như: Cafe, Trà Atiso, … 

 

Với một sự kiện lớn mang tầm quốc gia và quốc tế như vậy, Ladophar đã mang đến những sản phẩm được làm từ nông sản như các sản phẩm được làm từ atiso,.. Qua sự kiện lớn này Ladophar cũng bước đầu để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, gợi nhớ về thương hiệu đến đến 37 đoàn khách trong nước, 14 đoàn khách quốc tế đến tham gia. Đặc biệt, trong hai tháng diễn ra đã thu hút hơn 1,5 triệu du khách đến với những chương trình, sự kiện đầy ấn tượng của Festival hoa Đà Lạt lần này. 

 

Sản phẩm của Ladophar trưng bày tại Phố Trà - Rượu Vang tại TP Đà Lạt

 

Là sự kiện có nhiều đối tác trong ngành tham dự, Ladophar cũng có cơ hội được giới thiệu đến nhiều đối tác khác cùng ngành nông sản tại Lâm Đồng, trên phương hướng học tập trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau. Có cơ hội nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các địa phương, các doanh nghiệp khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. 

 

Ladophar đã đem đến rất nhiều sản phẩm quan trọng, tham gia vào các khu trưng bày sản phẩm là thời cơ để giới thiệu sản phẩm của các tỉnh, thành phố đến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Lâm Đồng trao đổi, hợp tác liên doanh, liên kết, xúc tiến đầu tư và thương mại, thúc đẩy kích cầu tiêu dùng để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững. Qua đó, góp phần tạo động lực thúc đẩy, mở rộng thị trường xuất khẩu, nâng cao sức cạnh tranh trong hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Ladophar đã mang đến lễ hội nhiều sản phẩm được làm từ trà atiso, trà linh chi,... đa dạng mẫu mã, được đánh giá cao về chất lượng, giá thành hợp lý. Ladophar đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và thích thú từ người tiêu dùng tham quan lễ hội Festival Hoa. 

 

Mở rộng quan hệ hợp tác dài lâu, xúc tiến, kích cầu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

 

Lễ hội Festival là cơ hội lớn để Ladophar cũng như các doanh nghiệp kinh doanh nông sản khác ở Lâm Đồng có thể mở rộng hợp tác với nhiều đối tác chiến lược hơn trong thời gian tới. Bởi lẽ có rất nhiều hoạt động nổi bật đã diễn ra song song tại lễ hội như lễ khai mạc tổ chức với quy mô hoành tráng cùng chương trình nghệ đặc biệt mang đậm chất trà và bản sắc văn hóa trà. Ngoài ra còn có các hội thảo song song dành cho các doanh nghiệp có cơ hội  xúc tiến đầu tư phát triển ngành trà , xúc tiến du lịch; chương trình giao lưu giữa lãnh đạo tỉnh với các nhà khoa học, người nông dân trồng, chế biến chè, trà. 

 

Còn là cơ hội nhằm đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá nông sản, thực phẩm chế biến, sản phẩm của Ladophar đến bạn bè trong nước và quốc tế, đến các doanh nghiệp đối tác Thúc đẩy hoạt động phát triển thương hiệu, quan hệ hợp tác dài lâu, xúc tiến, kích cầu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm giữa Lâm Đồng và các tỉnh thành khác.  Thúc đẩy kích cầu tiêu dùng để nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển doanh nghiệp theo hướng bền vững. 

 

Festival Hoa Đà Lạt 2022 với chủ đề “Đà Lạt - Thành phố bốn mùa hoa” đã khép lại thu hút hàng triệu lượt tham quan và mua sắm. Đứng trước cơ hội lớn để giới thiệu đến du khách về những sản phẩm tinh hoa và cao quý nhất từ nông sản Đà Lạt hiếm có hàng năm như vậy, Ladophar cũng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm trong khuôn khổ chương trình. Đây là cơ hội lớn để quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của Ladophar đến người tiêu dùng. 

Bạn đang xem: Hoạt động marketing ở Đà Lạt
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0263 999 9999