Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

LADODETOX PUREBODY SÁNG DA THANH LỌC CƠ THỂ

SKU: K120329SX
Thương hiệu: Ladophar
465.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0263 999 9999 (miễn phí 8:30 - 17:00).

Thành phần:

Trong 01 gói 15ml có chứa:

 • Cao đặc Đảng sâm: 4,4 g
 • Cao đặc Actisô: 800 mg
 • Cao đặc Diệp hạ châu đắng: 200 mg
 • Nano curcumin: 150 mg
 • Cao đặc Linh chi: 60 mg
 • Phụ liệu (Cỏ ngọt, nước ) vừa đủ 15 ml

Công dụng:

 • Actisô tác dụng bảo vệ tế bào gan, tăng cường đào thải độc tố qua gan kích thích tái tạo tế bào gan
 • Diệp hạ châu đắng tác dụng điều trị viêm gan, vàng da, khó tiêu, tác dụng hạ men gan, bảo vệ gan.
 • Đảng sâm tác dụng giảm mệt mỏi, khát nước, cơ thể suy nhược, phục hồi sức khỏe
 • Linh chi có tác dụng bồi bổ thể, điều trị suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ, viêm gan mãn tính, tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, tăng trí nhớ, minh mẫn
 • Nano curcumin: Có công dụng: Hỗ trợ tiêu hoá, chữa các bệnh về dạ dày, chống oxy hoá.
 •  Sự phối hợp của 5 loại thảo dược quý hiếm Purebody giúp hỗ trợ tăng cường khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao chức năng giải độc bảo vệ gan, hỗ trợ làm giảm lão hóa thể.

Đối tượng sử dụng

 • Người bị tổn thương gan như: viêm gan, suy gan, xơ gan, men gan tăng. Người chức năng gan kém với các biểu hiện: mệt mỏi, chán ăn, vàng da, hay bị mụn nhọt, mẫn ngứa, mề đay

Cách dùng

 • Uống 1 gói/lần x 2 lần / ngày/. Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 tiếng. Uống liên tục ít nhất trong vòng 6 ngày. Khuyên dùng sử dụng theo lộ trình 3 tháng/lần. Trong thời gian sử dụng nên kiểm soát chế đột ăn uống để đạt hiệu quả tốt nhất

 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

 

Quy cách: hộp 12 gói (x15ml)

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thayđổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

  
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0263 999 9999