Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

Công ty CP dược Lâm Đồng (LADOPHAR) - Hơn 40 năm khởi nguồn tinh hoa dược liệu

Tác giả: Lan Hương Ngày đăng: 18/08/2023

Với hơn 40 năm hành trình khởi nguồn tinh hoa dược liệu, Công ty CP Dược Lâm Đồng (Ladophar) đã tự tin vươn lên khẳng định uy tín trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng, trở thành một trong những thương hiệu mạnh và là niềm tự hào của ngành Dược Việt Nam.

 

Với tiêu chí “đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu”, Ladophar không chỉ góp phần tạo nên những dược phẩm chăm sóc sức khỏe quý giá mà còn nghiên cứu và ứng dụng một cách đa dạng để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Đặc sắc nhất là Trà Actiso, thức uống có thể thay nước lọc và góp phần vào nghệ thuật thưởng trà của người Việt. Bên cạnh đó, danh mục sản phẩm đa dạng với Cao ống Actiso, Lado Drunk Nosamin, nước uống đóng lon Ladoboost Actiso, và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Purebody, Mars, Đảng Sâm, Actiso Premium.

Để phát triển sản phẩm chất lượng, bền vững đòi hỏi doanh nghiệp phải có nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, Ladophar đã liên kết với bà con nông dân xây dựng vùng trồng Actiso và các loại dược liệu quý tại Lâm Đồng đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO.

Với những đóng góp to lớn cho ngành dược nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội nói chung, Ladophar đã vinh dự nhận được những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước: Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2009, giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2015 do Chính phủ trao tặng, Huân chương Lao động Hạng Nhì năm 2017, Doanh nghiệp Dược uy tín Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023. Đặc biệt, Công ty là một trong số ít đại diện của Việt Nam được vinh danh “Uy tín, Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2016.

Theo thông tin từ báo Doanh Nghiệp Việt Nam

Chi tiết bài viết tại: https://doanhnghiepvietnam.org/d705/cong-ty-cp-duoc-lam-dong-(ladophar)--hon-40-nam-khoi-nguon-tinh-hoa-duoc-lieu.html

Công ty CP Dược Lâm Đồng (Ladophar)

18 Ngô Quyền, P.6, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

0263 999 9999

info@ladophar.com

https://ladophar.com/

Bạn đang xem: Công ty CP dược Lâm Đồng (LADOPHAR) - Hơn 40 năm khởi nguồn tinh hoa dược liệu
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0263 999 9999