Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LÂM ĐỒNG (LADOPHAR) – ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ “DOANH NGHIỆP DƯỢC UY TÍN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG”

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Trâm Ngày đăng: 16/09/2023

Tại diễn đàn Giao lưu văn hóa và kinh tế Việt Nam - Ấn Độ ngày 03/08/2023 ở Thủ đô New Delhi (Ấn Độ), Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng (Ladophar) vinh dự được nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Dược Uy tín Châu Á - Thái Bình Dương” do Liên hiệp các hội Unesco Việt Nam và GTTCI - Hội đồng thương mại & công nghệ toàn cầu Ấn Độ trao tặng.

Đại diện Ladophar nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Dược Uy tín Châu Á-Thái Bình Dương”

Niềm tự hào của Ladophar là đã sản xuất ra thuốc đông dược, góp phần gia tăng hiệu quả chữa bệnh như: Hoạt huyết dưỡng não, Bavegan (bảo vệ gan), Vân Mộc Hương, Cynaphytol, Thuốc uống Actiso… Bên cạnh đó, có dòng dược phẩm chăm sóc sức khỏe quý giá, đặc sắc nhất là Trà Actiso, Diệp hạ châu, Nhất diệp nguyên hương. Ngoài ra, Ladophar còn cho ra mắt các dòng sản phẩm với thành phần chính là cao đặc Actiso được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao: nước uống đóng lon LadoBoost Actiso, Cao ống không đường; các dòng bảo vệ sức khoe, hỗ trợ bảo vệ gan như Nosamin, Đảng sâm, Lado detox Purebody.

Hơn 40 năm khởi nguồn tinh hoa dược liệu tạo nên những dược phẩm chăm sóc sức khỏe quý giá.

Xác định rõ để phát triển sản phẩm chất lượng, bền vững đòi hỏi doanh nghiệp phải có nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn, Ladophar đã liên kết với bà con nông dân xây dựng vùng trồng Actiso và các loại dược liệu quý lại Lâm Đồng đạt chuẩn GACP-WHO.

Với những đóng góp to lớn cho ngành dược nói riêng và sự phát triển kinh tế-xã hội nói chung, Ladophar đã vinh dự nhận được những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Điều này là kết quả của việc đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, áp dụng tiến bộ khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng từ nguồn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn của Ladophar.

Với niềm tự hào này, Ladophar cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Tinh Hoa Dược Liệu an toàn và hiệu quả, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng để duy trì vị thế hàng đầu trong ngành dược.

 

 

 

Bạn đang xem: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LÂM ĐỒNG (LADOPHAR) – ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ “DOANH NGHIỆP DƯỢC UY TÍN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG”
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0263 999 9999