Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar

5 lợi ích của viên sủi giải rượu so với viên thông thường

Tác giả: Lan Hương Ngày đăng: 06/04/2023

Viên sủi đang ngày càng trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả thực phẩm chức năng và dược phẩm do chúng có thể được tiêu thụ dễ dàng.

Viên sủi bọt được thiết kế để vỡ khi tiếp xúc với chất lỏng như nước hoặc nước trái cây, thường làm cho viên thuốc hòa tan thành dung dịch. Điều này làm cho viên sủi bọt trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Chính vì vậy mà Ladophar đã sản xuất viên sủi giải rượu kết hợp với nhiều tiện ích hơn so với viên thông thường. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé. 

Hương vị dễ chịu so với viên nén thông thường

Viên sủi rất phổ biến do thực tế là chúng có thể được hòa tan trong chất lỏng như nước hoặc nước ép trái cây, nghĩa là chúng thường có hương vị thơm ngon hơn so với viên nén thông thường. Viên nén thông thường hòa tan chậm, điều này có thể làm giảm tỷ lệ hấp thụ, ngược lại, viên sủi bọt hòa tan nhanh chóng và hoàn toàn, nghĩa là bạn nhận được đầy đủ lợi ích từ các thành phần trong thuốc.

 

Viên sủi giải rượu mang đến nhiều lợi ích hơn viên nén thông thường

Phân bố đều hơn

Viên nén thông thường hòa tan trong dạ dày sau khi được hấp thụ và đôi khi chỉ có thể hòa tan một phần, điều này có thể dẫn đến kích ứng trong một số trường hợp. Lợi ích của viên sủi bọt là chúng hòa tan hoàn toàn và đồng nhất, nghĩa là không thể xảy ra nồng độ cục bộ của các thành phần. Điều này không chỉ có nghĩa là hương vị ngon hơn mà còn ít khả năng gây kích ứng hơn và là phương pháp hấp thụ các thành phần hiệu quả hơn.

Tăng lượng chất lỏng

Viên sủi cung cấp các lợi ích dinh dưỡng như mong muốn, nhưng ngoài ra, chúng còn làm tăng lượng chất lỏng. Điều này có thể đặc biệt có lợi nếu bạn bị mất nước hoặc bị bệnh nhưng không uống nhiều chất lỏng như bình thường. Viên sủi bọt có thể là một cách tuyệt vời để bù nước cũng như gặt hái những lợi ích mà viên nén thông thường không mang lại cho dù đây là thực phẩm bổ sung, thảo dược hay dược phẩm.

Thay thế dễ dàng cho các viên nén thông thường

Chúng có thể là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những người gặp khó khăn khi nuốt những viên thuốc nén. Ngoài ra, chúng có thể là một cách tuyệt vời để uống thuốc cho những người bị viêm họng hoặc các vấn đề y tế gây khó khăn. Do đó, đây là một giải pháp thay thế khả thi cho các viên thuốc thông thường.

Đơn giản và dễ đo lường

Viên sủi dễ dàng hòa tan vào nước hoặc chất lỏng bạn chọn và sau một thời gian nhất định, trộn đều và sẵn sàng để uống. Tuy nhiên, viên nén hoặc bột truyền thống cần được đo và khuấy liên tục để tránh thức uống không nhất quán và có các vón cục.

Ngay cả khi khuấy và đo lường, thường vẫn có những viên thuốc không nhất quán và vẫn có các cục vón và mùi vị kỳ lạ. Vì vây, đây là lúc viên sủi hiệu quả hơn. Chỉ cần thả chúng vào nước và chúng sẽ hòa tan hoàn toàn, đồng đều và giúp bạn tận dụng được tất cả lợi ích của viên thuốc cũng như có thể uống thoải mái.

 

Viên sủi giải rượu của Ladophar giúp hỗ trợ giải độc gan, giúp giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu, bia.

 

Nhược điểm của viên sủi

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng thuốc dạng sủi cũng có một số nhược điểm như:

Khó khăn trong bảo quản

Thuốc dạng sủi cần được bảo quản ở nơi khô ráo và tránh ẩm để tránh thuốc bị ẩm và rã ra sinh khí âm thầm làm cho chất lượng của thuốc bị thay đổi. Chính vì vậy, bảo quản thuốc sủi yêu cầu phải cẩn thận hơn so với thuốc được bào chế ở các dạng khác.

Tìm hiểu về viên sủi giải rượu của Ladophar

Viên sủi giải rượu Lado Drunk Nosamin của Ladophar có chứa các thành phần như:

- Taurine: 400mg

- Cao khô Actiso: 300mg

(tương đương 12,6g lá tươi Actiso) (tỷ lệ 1:42)

- Cao khô Ưng bất bạc (Muồng truổng): 200mg(tương đương 2g tươi Ưng bất bạc (Muồng truổng)) (tỷ lệ 1:10)

- Vitamin C (Dạng sử dụng Acid L-ascorbic): 50mg

- Vitamin B6 (Dạng sử dụng Pyridoxin hydroclorid): 2,4mg

- Vitamin B1 (Dạng sử dụng Thiamin mononitrat): 1,2mg

Phụ liệu: Chất tạo bọt - Nabica (natri bicarbonate), chất điều chỉnh độ acid (Acid citric), chất tạo ngọt (saccaroza, manitol, Aspartame, Saccharin), chất làm dày (Hydroxypropyl Methylcellulose (HPMC), Polyvinylpyrrolidone K30, Propylene Glycol), chất làm tăng độ tan - Tween 80 (Polysorbate 80), chất làm trơn chảy, bóng (Natri benzoate, parafin lỏng), màu thực phẩm (Tartrazine, Sunset yellow FCF, Green, Brown), hương hoa quả tổng hợp (hương cam, hương chanh, hương Tutti -Frutti Flavour)

Với những thành phần ở trên, Lado Drunk Nosamin có công dụng hỗ trợ giải độc gan, giúp giảm các triệu chứng khó chịu sau khi uống rượu, bia.

Tóm lại

Viên sủi ngày càng trở nên phổ biến và thật dễ hiểu tại sao. Chúng cung cấp một cách bổ sung hiệu quả hơn nhiều do được phân phối đồng đều và nhanh hơn nhiều so với viên nén thông thường. Thêm vào đó, chúng có hương vị ngon hơn khi có thể được thêm vào nước hoặc đồ uống lỏng mà bạn chọn cũng như dễ uống hơn đối với những người cảm thấy khó nuốt.

Tất cả những yếu tố này kết hợp lại để làm cho viên sủi bọt trở thành lựa chọn rất phổ biến cho những người dùng viên nén để bổ sung chế độ ăn uống hoặc vì lý do chữa bệnh.

 

Thông tin mua sản phẩm:

- Webshop: https://ladopharma.vn/shop/k280321sx-lado-drunk-nosamin-97#attr=37 

- Lazada: https://www.lazada.vn/products/giai-ruou-bao-ve-gan-nosamin-ladopharma-h8v-i2163933260.html?spm=a2o4n.store_product.list.73.242f5524fHSELd 

Bạn đang xem: 5 lợi ích của viên sủi giải rượu so với viên thông thường
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0263 999 9999