THÔNG BÁO: Về việc thay đổi bao bì mẫu mã mới cho các sản phẩm Ladophar

Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm từ Actiso của công ty trong thời gian vừa qua.

Với mục tiêu đồng nhất hình ảnh sản phẩm theo nhận diện thương hiệu, tạo ấn tượng chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng, cũng như hạn chế tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái bao bì giúp khách hàng không nhầm lẫn khi tin dùng sản phẩm của Ladophar. Công ty cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar xin trân trọng thông báo với Quý khách hàng và Quý đối tác, cập nhật hình ảnh bao bì mới của sản phẩm như sau:

Tên sản phẩm TRUYỀN THỐNG NHẬN DIỆN MỚI
Cao Đặc Actiso  
Ống uống Actiso  
Trà Actiso Túi 100 Túi Lọc  
Trà Actiso Hộp 20 túi Lọc  
Trà Actiso Hộp 100 túi Lọc    

TIN LIÊN QUAN

Tìm hiểu về Collagen và công dụng làm đẹp đối với cơ thể

Collagen là một loại protein được tìm thấy ở động vật, đặc biệt là trong các mô thịt và mô liên kết của động vật có vú. Nó là thành phần chính của mô liên kết, và là loại protein có nhiều nhất trong các loài động vật có vú, chiếm khoảng 25% đến 35% protein cơ thể. Collagen, ở dạng sợi dài, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và…

Xem chi tiết

Tìm hiểu về Tinh chất mầm đậu nành và công dụng hỗ trợ tăng cường sức khoẻ

Tinh chất mầm đậu nành là nguyên liệu chính dùng để đóng viên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp trên thị trường. Quyết định tác dụng của các dòng sản phẩm này là tinh chất mầm đậu nành. Đó là bột được tinh chế, chiết xuất để thu lấy hoạt chất chính isoflavon từ mầm đậu nành (mầm của hạt đậu nành). Tức thành phần chính là hoạt chất isoflavone. Bao gồm các thành phần:

Xem chi tiết

Tìm hiểu về Đảng Sâm và công dụng hỗ trợ tăng cường sức khoẻ

Tây đảng sâm: Loài này sản xuất chính ở tỉnh Cam Túc (huyện Dân, Lâm Đàn, Đan khúc), tỉnh Thiển Tây (Hán Trung, An Khang, Thương Lạc), tỉnh Sơn Tây (khu Phổ Bắc, Phổ Trung) tỉnh Tứ Xuyên (Nam Bình).
Đông đảng sâm: Loài này chủ yếu sản xuất ở tỉnh Cát Lâm (khu tự trị dân tộc Triều Tiên, Diên Biên, chuyên khu Thông Hóa), tỉnh Hắc Long Giang (Khánh an, Thượng chi, Ngũ…

Xem chi tiết