DÒNG TRÀ ACTISO TÚI LỌC – ĐỔI BAO BÌ MỚI GIÁ KHÔNG ĐỔI

Ladophar xin gửi thông báo đến quý khách hàng về việc thay đổi bao bì mới cho dòng sản phẩm Trà Hộp Actiso Túi Lọc đã rất quen thuộc với nhiều người.

Với mong muốn năm mới 2020 mang nhiều thay đổi tích cực hơn, màu sắc…

Với mong muốn năm mới 2020 mang nhiều thay đổi tích cực hơn, màu sắc mới của Trà Hộp Actiso Túi Lọc có thêm sự năng động và vẫn giữ lại màu đỏ truyền thống giúp thiết kế hộp trà hợp với xu hướng mới hơn.

Với thiết kế mới phù hợp hơn với xu hướng hiện đại nhưng Ladophar quyết định vẫn giữ nguyên giá thành sản phẩm (20.000đ) nhằm mục tiêu phục vụ và chăm sóc sức khỏe của nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

Hy vọng với màu áo mới này sản phẩm này sẽ được quý khách hàng đón nhận và ủng hộ.

Đặt mua sản phẩm MỚI tại: https://ladophar.com/en/san-pham/artichoke-tea-bags-box-of-20-tea-bags/\

 

 

TIN LIÊN QUAN

Tìm hiểu về Collagen và công dụng làm đẹp đối với cơ thể

Collagen là một loại protein được tìm thấy ở động vật, đặc biệt là trong các mô thịt và mô liên kết của động vật có vú. Nó là thành phần chính của mô liên kết, và là loại protein có nhiều nhất trong các loài động vật có vú, chiếm khoảng 25% đến 35% protein cơ thể. Collagen, ở dạng sợi dài, chủ yếu được tìm thấy trong các mô xơ như dây chằng, gân và…

Xem chi tiết

Tìm hiểu về Tinh chất mầm đậu nành và công dụng hỗ trợ tăng cường sức khoẻ

Tinh chất mầm đậu nành là nguyên liệu chính dùng để đóng viên sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp trên thị trường. Quyết định tác dụng của các dòng sản phẩm này là tinh chất mầm đậu nành. Đó là bột được tinh chế, chiết xuất để thu lấy hoạt chất chính isoflavon từ mầm đậu nành (mầm của hạt đậu nành). Tức thành phần chính là hoạt chất isoflavone. Bao gồm các thành phần:

Xem chi tiết

Tìm hiểu về Đảng Sâm và công dụng hỗ trợ tăng cường sức khoẻ

Tây đảng sâm: Loài này sản xuất chính ở tỉnh Cam Túc (huyện Dân, Lâm Đàn, Đan khúc), tỉnh Thiển Tây (Hán Trung, An Khang, Thương Lạc), tỉnh Sơn Tây (khu Phổ Bắc, Phổ Trung) tỉnh Tứ Xuyên (Nam Bình).
Đông đảng sâm: Loài này chủ yếu sản xuất ở tỉnh Cát Lâm (khu tự trị dân tộc Triều Tiên, Diên Biên, chuyên khu Thông Hóa), tỉnh Hắc Long Giang (Khánh an, Thượng chi, Ngũ…

Xem chi tiết